ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เตรียมความพร้อมในการลงพื้นที่จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาคณะเกษตรศาสตร์ ด้วยการนำนักศึกษาออกไปศึกษา เรียนรู้ แลกเปลี่ยนและนำทักษะความรู้ ความสามารถที่ได้ศึกษาในแต่ละสาขาวิชา มาช่วยพัฒนาชุมชนให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไปในอนาคต ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 4-5 ตุลาคม 2562 นี้ ณ โรงเรียนวัดฉิมหลา อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช

Tue, 12/03/2019 - 09:30