การประชุมปฏิบัติการการปรับกระบวนการจัดการศึกษาและการเรียนรู้ของนักศึกษาเพื่อบูรณาการจัดการเรียนการสอนกับการสร้างอาชีพแก่นักศึกษาร่วมกับชุมชน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2526 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยฝ่ายกิจการพิเศษจัดประชุมปฏิบัติการการปรับกระบวนการจัดการศึกษาและการเรียนรู้ของนักศึกษาเพื่อบูรณาการจัดการเรียนการสอนกับการสร้างอาชีพแก่นักศึกษาร่วมกับชุมชน โดยได้รับเกียรติจาก นายสวัสดิ์ สมัครพงศ์ สมาชิกวุฒิสภา พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิและคณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ณ ห้องประชุมAB 201 ชั้น 2 สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่

Tue, 12/03/2019 - 09:30