ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

คณะเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ โปรดกระหม่อมแต่งตั้ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Tue, 12/03/2019 - 09:45