คณะเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับคณาอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยน

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับคณาอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก University of bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย โดยมี รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมคณะเกษตรศาสตร์ อาคาร 6 (สีนวล) วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง

Wed, 12/04/2019 - 10:30