คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายศรราม แก้วตาทิพย์ ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา และหัวหน้างานวินัยและพัฒนานักศึกษา
ที่ได้รับรางวัลอาสาสมัครดีเด่น เนื่องในวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติและวันอาสาสมัครไทย ประจำปี 2562 ซึ่งจัดโดยกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

Wed, 12/04/2019 - 10:30