การศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ด้านการเกษตร ของนักเรียนระดับชั้น ม.6 จากโรงเรียนทุ่งสง

ในวันที่ 25 ตุลาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์ให้การต้นรับคณะนักเรียนเข้าศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ด้านการเกษตร ของนักเรียนระดับชั้น ม.6 จากโรงเรียนทุ่งสง น้องๆมีให้ความสนใจเกี่ยวกับการทำงานเกษตร เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจประกอบอาชีพในอนาคต ณ คณะเกษตรศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Wed, 12/04/2019 - 10:45