คณะเกษตรศาสตร์จิตอาสา ร่วมกันพัฒนาสมาคมศิษย์เก่าไสใหญ่ ฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ นำโดยอาจารย์ฤกษ์ชัย ช่วยมั่ง รองคณบดี คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกันทำจิตอาสา พัฒนาโดยรอบและเตรียมปลูกต้นแคฝรั่งต้นไม้ประจำไสใหญ่ ณ อาคารสมาคมศิษย์เก่าไสใหญ่

Wed, 12/04/2019 - 10:45