การทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยฯกับสหกรณ์โคนมพัทลุง

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย นำทีมผู้บริหารในพื้นที่วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ได้แก่ อาจารย์สุภาพร ไชยรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ พร้อมคณาจารย์จากสาขาต่าง ๆ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตรและผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล และคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าพบคุณวิสุทธ์ ธรรมเพชร ประธานสหกรณ์โคนมพัทลุง รวมถึงผู้จัดการสหกรณ์โคนมพัทลุง และผู้บริหารสหกรณ์ เพื่อหารือแนวทางในการทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยฯกับสหกรณ์ เพื่อพัฒนาการผลิตและการตลาดนมพัทลุง

Wed, 12/04/2019 - 11:15