การประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันทักษะเกษตรราชมล ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช และ ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 5 ในช่วงระหว่างวันที่ 30 – 31 มกราคม 2563 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง และ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเป็นเวทีกลางระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะวิชาการทางเทคโนโลยีการเกษตรด้านต่างๆ และการแข่งขันทักษะปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้จริงในอนาคต ไม่ว่าเป็นการทำงานหรือการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ ผู้บริหาร

Wed, 12/04/2019 - 11:30