ร่วมออกแนะแนวศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี วิทยาลัยการอาชีพหัวไทรและโรงเรียนทุ่งสงวิทยา

ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562. คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมออกแนะแนวศึกษาต่อ ช่วงเช้า แนะแนวการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยการอาชีพหัวไทร. อ.หัวไทร จ.นครศรีฯ และ ช่วงบ่าย แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนทุ่งสงวิทยา อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Wed, 12/04/2019 - 11:30