คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคการศึกษา 2/2557

คณะเกษตรศาสตร์และวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
มีความประสงค์เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท เข้าศึกษาต่อ
ประจำปีภาคการศึกษา 2/2557 ในหลักสูตรระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังนี้

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช ข้อมูลหลักสูตร
2. หลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์ ข้อมูลหลักสูตร
3. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและการจัดการทรัพยากรประมง ข้อมูลหลักสูตร

เอกสารรายละเอียด การเปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท
ภาคการศึกษาที่ 2/2557
คลิกที่นี่
เอกสารแนวคิดเบื้องตนในการทําวิจัยเพื่อการสมัครเข้ารับการศึกษา
ในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต คณะเกษตรศาสตร์

คลิกที่นี้

Thu, 12/11/2014 - 10:30