การตกลงความร่วมมือโครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน

ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 คณะเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12 สถานศึกษาในกลุ่มสหวิทยาเขตที่ 2(นครศรีธรรมราช 2) มูลนิธิครูผู้สร้างคน ตรีพล-วิมล เจาะจิตต์ บริษัท เครือฉวีวรรณ (CG.)จำกัด บริษัท ทีเอฟเอ็มเอส (TFMS)จำกัด ในโครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อพัฒนาการศึกษาด้านอาชีพการเกษตรอาหาร โดยทั้ง 3 คณะจะเป็นแหล่งเรียนรู้ทางการเกษตรและอาหาร พร้อมสนับสนุนบุคลากรจัดกิจกรรมด้านการเกษตรอาหาร ในกลุ่มโรงเรียนทั้ง 19 โรงเรียน และมีกลุ่มเอกชนทั้ง 2 บริษัท และมูลนิธิฯ ให้การสนับสนุน การฝึกทักษะสหกิจศึกษา และสนับสนุนในฟาร์มนักศึกษาต้นแบบ ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวเป็นการสร้างกำลังคนของชาติต่อไป

Fri, 06/15/2018 - 17:15 to Sat, 06/30/2018 - 17:15