โครงการพัฒนาทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ของนักศึกษา

คณะเกษตรศาสตร์ ได้ส่งกลุ่มตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะด้านการประชาสัมพันธ์นักศึกษา เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายในการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ข่าวสารในหาวิทยาลัยให้สามารถทำงานประสานกันและเป็นไปตามนโยบายการประชาสัมพันธ์เชิงรุกมากขึ้น ทั้งนี้งานประชาสัมพันธ์เห็นว่ากลุ่มนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมีความสำคัญที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ข่าวสารไปยังกลุ่มนักศึกษาด้วยกัน และบุคคลภายนอกได้ดีอีกทางหนึ่ง โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้น ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมกินรี มทร.ศรีวิชัย(สงขลา )

Wed, 07/25/2018 - 19:00 to Tue, 07/31/2018 - 19:00