บันทึกเทปรายการ "แลต๊ะแลใต้" ทางทีวีช่อง Thai PBS

เชิญติดตามบทสัมภาษณ์คุณสมพร เต็งรัง ประธานกรรมการสหกรณ์การเกษตรนาโยง จำกัด ร่วมกับ ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในรายการ "แลต๊ะแลใต้" ทางทีวีช่อง Thai PBS ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 น. เกี่ยวกับการทำแปลงสาธิตผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวพื้นเมืองของจังหวัดตรัง ซึ่งได้รับความร่วมมือระหว่าง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ สหกรณ์การเกษตรนาโยง จำกัด ตำบลนาโยงเหนือ อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง

Sat, 07/18/2020 - 20:45