ยินดีต้อนรับน้อง ๆ นักเรียน ป.1 - ป.6 โรงเรียนวัดนางเอื้อย อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช

เข้าศึกษาดูงาน เรียนรู้การเกษตรทั้งด้านการปลูกพืช การเลี้ยงสัตว์ เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้ศึกษาความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง

ในวันที่ 10 มกราคม 2563 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Sat, 07/18/2020 - 22:15