การการอบรมให้ความรู้การใช้งาน Google Classroom และการใช้งาน Learning Management System (LMS)

การการอบรมให้ความรู้การใช้งาน Google Classroom และการใช้งาน Learning Management System (LMS)

วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564  คณะเกษตรศาสตร์
ดำเนินการจัดโครงการการอบรมการใช้งาน Google Classroom
ให้กับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564
ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings
ได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผศ.ธรรมศักดิ์  พุทธกาล กล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษา

ซึ่งกิจกรรมในการดำเนินโครงการในวันนี้ เป็นการการอบรมให้ความรู้การใช้งาน Google Classroom
เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเรียน
และในนามคณะเกษตรศาสตร์ ขอขอบคุณท่านวิทยากร
ผศ.กลอยใจ  ครุฑจ้อน  เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ
------------------

Mon, 08/16/2021 - 10:30