วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สาธารณะสุขอำเภอทุ่งใหญ่ ผู้ใหญ่บ้าน และอสม.  ติดตามการดำเนินงานคัดกรองอาจารย์ใหม่ 2 ท่าน ประจำคณะเกษตรศาสตร์​ ที่เดินทางเข้ามาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง มาตรการการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) และมาตรการในการเดินทางมายังวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

Mon, 08/16/2021 - 10:30