กบค. ส่งสำเนาหนังสือประชาสัมพันธ์ 3 ฉบับ

๑. หนังสือสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย  เรื่อง การประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่นและนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง ประจำปี
พ.ศ. ๒๕๖๖ จำนวน ๑ ฉบับ
    ๒. หนังสือมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติผิงตง  จำนวน ๑ ฉบับ
    ๓. หนังสือมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  เรื่อง ขอเรียนเชิญเข้าร่วมรับฟังบรรยายในงาน Erasmus + Roadshow 2023 at Prince of Songkla University ๑ ฉบับ

แนบไฟล์เอกสาร:
Fri, 10/20/2023 - 17:00