กองกลาง สํานักงานอธิการบดี ประชาสัมพันธ์ จํานวน 4 ฉบับ

กองกลาง สํานักงานอธิการบดี ขอส่งหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์
จํานวน 4 ฉบับ ดังต่อไปนี้
1. หนังสือมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  เรื่อง ขอความอนุเคราะหประชาสัมพันธเชิญชวนการสั่งจองวัตถุมงคล เหรี ยญที่ระลึก “เหรียญ
มหามงคล ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์”
2. หนังสือสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
 เรื่อง ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจําปี 2566
3. หนังสือมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล  เรื่อง ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจําปี 2566
4. หนังสือสํานักงบประมาณ
เรื่อง ขอเชิญร่วมอนุโมทนาถวายผ้าพระกฐินพระราชทานสํานักงบประมาณ ประจําปี 2566

แนบไฟล์เอกสาร:
Fri, 10/20/2023 - 17:15