สาขาพัฒนาการเกษตรและธุรกิจเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่) จัดโครงการเสริมสร้างทักษะและศักยภาพสู่ “นักจัดรายการวิทยุ-โทรทัศน์ มืออาชีพ”  ในวันที่ 17 – 19 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) โดยกิจกรรมการเสริมสร้างทักษะและศักยภาพสู่ “นักจัดรายการวิทยุ-โทรทัศน์ มืออาชีพ” นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าฝึกทักษะเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจถึงกระบวนการผลิตรายการวิทยุ-โทรทัศน์ ประกอบกับเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจและทักษะกระบวนการผลิตการจัดรายการผ่านสื่อกระจายเสียง-โทรทัศน์ที่ถูกต้องจากมืออาชีพโดยนักจัดรายการวิทยุ – โทรทัศน์มืออาชีพโดย คุณพรชัย โชติวรรณ หรือที่รู้จักกันในชื่อ”ไข่นุ้ยคุ้ยข่าว” ประธานกลุ่มนครสร้างสรรค์ และทีมงาน

Mon, 03/31/2014 - 09:00 to Tue, 07/01/2014 - 09:00