สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนการเรียนรู้การดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ที่คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2557 โดยมีการดำเนินการกิจกรรมอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งการแลกเปลี่ยนความรู้ในระบบการศึกษาและระบบการบริหารจัดการของคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้กับสถาบันพลศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้และทำความเข้าใจถึงกระบวนการทำงานและการบริหารจัดการของคณะผู้บริหารในปัจจุบัน เพื่อให้สถาบันพลศึกษาได้นำความรู้ที่ได้ ไปประยุกต์ให้เหมาะสมต่อไปในอนาคต

Wed, 05/07/2014 - 14:30 to Sat, 06/07/2014 - 15:30