คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินงานตามระบบประกันคุณภาพการศึกษา "ศรีวิชัย QA#2" ภายใต้เกณฑ์มาตรฐานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2553 ภายใต้เกณฑ์มาตรฐานการประกันคุรภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2553 ของสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา(สกอ.) เกณฑ์มาตรฐานการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกรอบสามของสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน)(สมศ.) และการจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) ให้มีระบบการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาโดยให้หน่วยงานต้นสังกัดและสถานศึกษาจัดให้มีระบบการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาและให้ถือว่าการประกันคุณภาพภายในเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการบริหารการศึกษาที่ต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสาขา ประจำปีการศึกษา 2556 วันที่ 25 มิถุนายน 2557 เพื่อให้การดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพภายในระดับสาขา ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยตรงต่อคณะในการพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและเพื่อให้การตรวจประเมินคุณภาพภายในระดับคณะต่อไป
Wed, 06/25/2014 - 10:15 to Fri, 07/25/2014 - 10:15