โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (อพ.สธ. – มทร.ศรีวิชัย) ประจำปีงบประมาณ 2557

คณาจารย์คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (อพ.สธ. – มทร.ศรีวิชัย) ประจำปีงบประมาณ 2557 พร้อมด้วย ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ ในวันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมใหญ่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่)

Fri, 07/04/2014 - 15:00 to Mon, 08/04/2014 - 15:00