คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

วันนี้ 12 สิงหาคม คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรรมราช ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม มหาราชินี ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

Wed, 08/13/2014 - 14:45 to Sat, 09/13/2014 - 14:45