คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมเดินเทิดพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมเดินเทิดพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับ คณาจารย์ นักศึกษา พนักงาน เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย วิทยาเขตนครสรีธรรมราช ไสใหญ่
ร่วมเดินเทิดพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๕ ธันวามหาราช ณ สนามหน้าที่ว่่าอำเภอทุ่งสง

Thu, 12/11/2014 - 16:15