การสร้างร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์อละเทคโนโลยีระหว่างสถาบันการศึกษา

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2558 แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครศรีธรรมราช สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้ ได้ดำเนินการฝึกนักศึกษาทำโครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง อาหารกระต่ายสำเร็จรูปจากหญ้าเนเปียร์ และเพื่อให้โครงงานของนักศึกษาประสบความสำเร็จ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จึงให้ความร่วมมือในด้านเครื่องมือในการวิเคราะห์โปรตีนในอาหารสัตว์ พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกในห้องปฎิบัติการในครั้งนี้อีกด้วย

Mon, 07/13/2015 - 11:45 to Fri, 07/31/2015 - 11:45