เปิดงานมหกรรมวิชาการและสืบสานศิลปวัฒนธรรม 80 ปี ไสใหญ่

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ผศ.รุจา   ทิพย์วารี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เดินทางเปิด งานการมหกรรมวิชาการและสืบสานศิลปวัฒนธรรม 80 ปี ไสใหญ่ เพื่อให้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รำลึกถึงวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ เพื่อใช้เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รวมถึงสร้างความเข้มแข็งทางด้านวิชาการของคณะต่างๆ ภายในวิทยาเขต และเป็นประธานเปิด "อุทยานเกษตร คณะเกษตรศาสตร์" โดยมีรศ.สุนีย์รัตน์   ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมในแต่ละส่วนของอุทยานเกษตร  ซึ่งใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ บริการความรู้  นำเสนอผลงานทางวิชาการแก่ชุมชนและบุคคลที่สนใจด้วยทั่วไป ณ อุทยานเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยงานมหกรรมวิชาการและสืบสานศิลปวัฒนธรรม 80 ปี ไสใหญ่ จะดำเนินจนถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2558

Sun, 12/20/2015 - 15:15