คณะเกษตรศาสตร์ร่วมกับที่ปรึกษามหาวิทยาลัย กำหนดทิศทาง แผนงานการพัฒนายกระดับการเรียนการสอน

คณะผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกับที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน และนายอำมาตย์   คุณสวัสดิ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เดินทางเข้าเยี่ยมชมคณะเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ และอ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อกำหนดทิศทาง แผนงานการพัฒนา ปรับปรุง ยกระดับการเรียนการสอน ให้มีรูปแบบความสามารถที่หลากหลาย ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยในปัจจุบัน

Wed, 03/23/2016 - 14:45 to Thu, 03/31/2016 - 14:45