คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมโครงการนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับปริญญาบัณฑิต ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นกรอบการทำงานร่วมกันในอนาคต ตลอดจนการจัดประชุมวิชาการ “โครงการนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับปริญญาบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร” ขึ้นประจำทุกปี โดยสลับกันเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ได้นำงานวิจัยของตนเองมานำเสนอทั้งภาคบรรยาย/โปสเตอร์ การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการวิจัยระหว่างนักศึกษา และการได้รับคำแนะนำจากผู้ทรงคุณวุฒิ โดยจัดในระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2559 ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

Fri, 04/08/2016 - 15:45 to Sat, 04/30/2016 - 15:45