คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน Technology Based กับชุมชน สังคม เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของ มทร.ศรีวิชัย ที่ว่า "บัณฑิตนักปฏิบัติ" ซึ่งมุ่งเน้นให้นักศึกษามีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน Technology Based กับชุมชน สังคม ภายใต้การเรียนรู้ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งได้รับการอนุเคราะห์จากหน่วยงานต่างๆ เช่น ห้างหุ้นส่วนจำกัด มิสเตอร์มังคุด, ชินวงศ์ฟาร์ม และบริษัท เครือผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2559

Thu, 05/12/2016 - 11:00 to Tue, 05/31/2016 - 11:00