โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการในการจัดทำระบบประกันคุณภาพการศึกษาสู่นักศึกษา โดยสโมสรนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน 2559 ณ วังสายทองรีสอร์ท จังหวัดสตูล พิธีเปิดท่านคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ ติดภารกิจที่จังหวัดสงขลา จึงมอบหมายให้ท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.จรัญ ไชยศร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีกิจกรรมเพื่อให้ตัวแทนผู้นำนักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการเขียนโครงการ การวางแผนในการดำเนินโครงการ
ระเบียบว่าด้วยงานกิจกรรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 2558 ระบบงานประกันคุณภาพการศึกษา ตัวชี้วัดต่างๆ ในระดับคณะหรือมหาวิทยาลัย เป็นต้น โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถในด้านงานกิจกรรมนักศึกษา 3 ท่าน คือ
1. ท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ อ.สุภาพร ไชยรัตน์
2.คุณกิตติศักดิ์ อาหลี ศิษย์เก่าไสใหญ่ สาขาพืชศาสตร์ และ
3.คุณโกวิทย์ บุญรัตน์ ประธานสภาเด็กและเยาวชน อำเภอพิมาน จังหวัดสตูล

Thu, 05/12/2016 - 11:00 to Tue, 05/31/2016 - 11:00