ฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดโครงการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและวัฒนธรรม เพื่อเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกให้ผู้เรียนเข้าใจถึงหลักธรรมคำสั่งสอนและเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี และได้ร่วมปฏิบัติตนตามหลักศาสนาได้ถูกต้องและรู้จักรักษาอนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีไทย สืบสานและเข้าร่วมประสานความสัมพันธ์ที่ดีต่อสังคม ซึ่งจะเป็นผลดีแก่นักศึกษาทุกคนในการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุขในสังคมปัจจุบัน โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 ณ วัดไตรวิทยาราม อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Fri, 05/27/2016 - 09:15 to Tue, 05/31/2016 - 09:15