กิจกรรม 5ส plus ให้การต้อนรับการตรวจจากหน่วยงานภายนอก

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช รับการตรวจกิจกรรม 5ส plus

จากหน่วยงานภายนอกที่เดินทางมาตรวจสอบโดยใช้หลักเกณฑ์ที่ถูกต้องตรงตามข้อกำหนดที่มหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้อย่างครบถ้วน

Tue, 06/28/2016 - 16:15