วันที่ 1 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

สาขาประมง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เปิดกิจกรรมโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ร่วมกับโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นครศรีธรรมราช โดยมีนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ ซึ่งนักเรียนจะได้รับการฝึกอบรม เรียนรู้ถึงวิธีการ ขั้นตอน การทำปฏิบัติงานของห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เสมือนจริง เพื่อให้เกิดความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ การต่อยอดของการศึกษาในอนาคต  ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ สาขาประมง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง เป็นระยะเวลา 2 วัน ตั้งแต่ วันที่ 7-8 กรกฎาคม 2559

Mon, 07/11/2016 - 11:15 to Sun, 07/31/2016 - 11:15