สโมสรนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์จัดโครงการแข่งขันกีฬาเกษตรศาสตร์สัมพันธ์ต้านภัยยาเสพติดเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ถึงพิษภัยและการป้องกันตัวเองจากสารเสพติดชนิดต่างๆ และเป็นการสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ให้นักศึกษาหันมาเล่นกีฬาแทนกิจกรรมที่สุ่มเสี่ยงต่อการดำรงชีวิตและป้องกันการเสพสิ่งเสพติดต่างๆ ส่งเสริมด้านการกีฬาของนักศึกษาให้มีมาตรฐานการเล่นที่สูงขึ้น มีความป็นระเบียบวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้ แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเพื่อพัฒนาด้านสถานศึกษา 3 D โดยโครงการได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคมถึงวันที่ 3 กันยายน 2559 ณ สนามกีฬา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Tue, 09/13/2016 - 17:45 to Fri, 09/30/2016 - 17:45