ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดโครงการสานสัมพันธ์ศิษย์เก่า คณะเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 14 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.ทุ่งสง และอ.ทุ่งใหญ่ คณะเกษตรศาสตร์ อ.ทุ่งสง และ อ.ทุ่งใหญ่เพื่อสานความสัมพันธ์อันดีและสร้างความสามัคคีระหว่างศิษย์เก่าด้วยกันและศิษย์ปัจจุบันและเปิดโอกาสให้นักศึกษารุ่นปัจจุบันพบปะสังสรรค์กับรุ่นพี่ ซึ่งเป็นโอกาส
อันดีที่นักศึกษาจะได้เปิดโลกทัศน์ในเส้นทางการทำงานและรวบรวมความความคิดเห็นของศิษย์เก่าในการดำเนินปรับปรุงการเรียนการสอน การแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อของคณะเกษตรศาสตร์อีกด้วย

Tue, 12/20/2016 - 14:00 to Sat, 12/31/2016 - 14:00