คณะเกษตรศาสตร์ร่วมจัดกิจกรรมปลูกต้นแคฝรั่ง ต้นไม้พื้นถิ่นของไสใหญ่

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย(ไสใหญ่) และคณะผู้บริหารวิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมปลูกต้นแคฝรั่ง ต้นไม้พื้นถิ่นของไสใหญ่ เพื่อระลึกถึงสายสัมพันธ์ความรักความผูกพันระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องที่มียาวนานมากกว่า 80 ปี ไม่มีวันจางหายจากสถาบันการศึกษาแห่งนี้ ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย(ไสใหญ่) อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Wed, 12/04/2019 - 11:00