การฝึก​ทักษะ​ในงานสถาปัตยกรรม​แก่นักศึกษา​ชั้นปี​ที่​ 2 ด้วยการสนับสนุนจากศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์

#พื้นฐานสถาปัตย์_ชัดและเต็มที่กับงานภูมิทัศน์# การฝึก​ทักษะ​ในงานสถาปัตยกรรม​แก่นักศึกษา​ชั้นปี​ที่​ 2 เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจ ในการฝึก​ทักษะ​ในงานสถาปัตยกรรม​แก่นักศึกษา​ชั้นปี​ที่​ 2 และ #วาดเส้นเขียนสี_พี่ตั้งใจมาสอนน้องภูมิทัศน์# ซึ่งได้รับความสนับสนุนจากคุณ​สำรวม(พี่รวม)​ และคุณนพดล(พี่ชาย)​ ศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ทั้งสองคน และเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของ ผศ.จำเลือง เหตุ​ทอง​ อาจารย์​ประจำหลักสูตร​วิทยา​ศาสต​ร​บัณฑิต​สาขา​เทคโนโลยี​ภูมิ​ทัศน์ คณะ​เกษตร​ศาสตร์ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลศรี​วิชัย ​##มา​เป็น​ครอบครัว​เดียวกัน​กับ​เรา ​##ภูมิ​ทัศน์​ไส​ใหญ่ ​##คณะเกษตรศาสตร์ ##RUTS ##AGRI

Wed, 12/04/2019 - 11:45