เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์เข้า แนะแนวการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี #RUTS #AGRI #รับสมัคร #ศึกษาต่อ #ปริญญาตรี

Wed, 12/04/2019 - 13:30