เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียน​ระโนดวิทยา

#นวัตกรรมทางการแนะแนว_พี่น้อง_เพื่อนไสใหญ่#

ขอบคุณ​ผู้อำนวยโรงเรียนระโนดวิทยา คณะครูอาจารย์​ นักเรียน​โรงเรียน​ระโนดวิทยา ที่เปิดโอกาสให้มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลศรี​วิชัย​ วิทยา​เขต​นคร​ศรี​ธรรมราช​ ไส​ใหญ่​ เข้าแนะแนวการศึกษา​ต่อ​ แก่นักเรียน​ชั้นมัธยมศึกษา​ ปี ที่ 6 ในวันนี้

ในฐานะ​ที่ท่านเป็นศิษย์เก่า​ ครูอ้น ครูลำยอง เล็งเห็นความสำคัญทางการศึกษา โอกาสที่ท่านได้รับจากไสใหญ่ ในวันนี้ ภายหลังการจบ การแนะแนว​ ยังเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และนำชมโรงงานกล้วยหอม

กล้วยหอม เป็น กล้วยหอม มาตรฐาน​ GAP และ PGS ของคุณ กลุ่ม​วิสาหกิจชุมชน ส่ง 7 Eleven 7 จังหวัดภาคใต้​ ของคุณเอก เพื่อน ปวส.ไสใหญ่​ รุ่นที่ 28 พร้อมกับได้นำเสนอโอกาสทางอาชีพ ที่ประสบความสําเร็จ​วันนี้้ มาจาก #ไสใหญ่##

ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่ตัดสินใจให้ลูกหลานท่านมาเรียนเกษตร เพราะ​เกษตรคืออาชีพ และชีวิต

#มาเป็น​ครอบครัว​เดียวกัน​กับเรา##ไสใหญ่##

Wed, 12/04/2019 - 13:30