ในวันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับอำเภอทุ่งสง ผู้นำท้องถิ่น มณฑลทหารบกที่ 43 เครือข่ายกตัญญูคลับ และ ประชาชนจิตอาสา ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อม โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรโรจน์ สำแดง นายอำเภอทุ่งสง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และร่วมพัฒนาพื้นที่ ปรับภูมิทัศน์ เก็บขยะมูลฝอย ในพื้นที่ต่างๆ 4 จุด จุดที่ 1 แนวรั้วด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ ตั้งแต่หน้าเรือนจำอำเภอทุ่งสง ถึงสำนักงานอัยการอำเภอทุ่งสง จุดที่ 2 แนวขอบถนนปากทางเข้าน้ำตกโยง ถึงวัดไตรวิทยาราม จุดที่ 3 แนวขอบถนนปากทางเข้าห้วยเล้าหมู ถึงสุดเขตพื้นที่มหาวิทยาลัยฯ จุดที่ 4 ลานพื้นที่ส่วนสำนักงานปศุสัตว์ ซึ่งกิจกรรมในวันดังกล่าว มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 327 คน โดยทุกคนกล่าวคำปฏิญาณ "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" จำนวน 3 อย่างพร้อมเพรียงกัน

Wed, 12/04/2019 - 13:45