ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัททิพยประกันภัย ประชาสัมพันธ์โครงการประกันภัยอุบัติเหตุหมู่ส่วนบุคคล

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการโควตาพิเศษ รอบที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2567

กองบริหารงานบุคคล เรื่อง โครงการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปดีเด่นจังหวัด สงขลา ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ แจ้งให้มหาวิทยาลัยเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการพิจารณา เป็นศิลปดีเด่นจังหวัดสงขลา เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลผู้สร้างสรรค์ผลงานให้เป็นแบบอย่าง แก่คนรุ่นใหม่ตามหลักเกณฑ์ที่กําหนด

กบค.มทร.ศรีวิชัยขอเชิญเสนอชื่อบุคคลและองค์ที่สมควรรับรับวัลอนุสรณ์สงขลานครินทร์ ประจำปี 2567

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการโควตาพิเศษ รอบที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี โครงการโควตาพิเศษ รอบที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการโควตาพิเศษ รอบที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2567

สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชาสัมพันธ์ แต่งตั้ง ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชาสัมพันธ์ เรื่อง แต่งตั้งบุคคล ให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี โครงการโควตาพิเศษ รอบที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2567